Công ty TNHH Cảnh quan Thành Phố Xanh

Công ty TNHH Cảnh quan Thành Phố Xanh

Giới thiệu

Công ty TNHH Cảnh Quan Thành Phố Xanh lấy cảm hứng từ thiên nhiên, con người và nghệ thuật kiến trúc, luôn mong muốn đem đến những không gian sống gần gũi với thiên nhiên và an toàn cho mọi người. 

Thành phố xanh chúng tôi tập trung vào lĩnh vực kiến trúc xanh, chuyên thiết kế, thi công, bảo dưỡng và cho thuê cây xanh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hiểu rõ rằng để làm tốt một việc thì phải tập trung mọi nguồn lực vào việc đó. Chính vì vậy trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên - tối ưu quy trình làm việc - nghiên cứu hệ thống mới… nhằm mục đích mang lại những công trình có chất lượng cho khách hàng trong lĩnh vực này.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Chúng tôi mong muốn đưa công ty lên một tầm cao mới, mở rộng hệ thống khắp cả nước, mang không gian xanh đến khắp mọi nơi.

Cụ thể:

++ Mở rộng hệ thống vườn ươm, vườn kiểng, trở thành nơi cung ứng lớn nhất cả nước.

++ Xây dựng đội ngũ nhân viên xuất sắc, có chuyên môn cao, có tâm với nghề.

++ Đào tạo đội ngũ thi công có chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp

Thành Phố Xanh luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ. Điều đó giúp cho chúng tôi tạo nên những công trình có chất lượng nhất. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Sự uy tín

Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động, với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết cùng với tác phong làm việc nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này. 

Chúng tôi cũng đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng là điều khách hàng luôn coi trọng.

 

2. Chất lượng công trình

Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động, với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của đội ngũ trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình.

 

3. Tính hiệu quả

>> Tiết kiệm thời gian

>> Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí hạn chế và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chi phí và thời gian là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất trong bất kỳ công trình nào.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

- Thi công cảnh quan sân vườn

- Bảo dưỡng cảnh quan

- Thiết kế cảnh quan

- Bán và cho thuê cây văn phòng

- Trồng cỏ, cắt cỏ phát hoang công trình

- Cung cấp cây công trình các loại

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

>> Địa chỉ văn phòng:  Số 36/70/4 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

>> Địa chỉ vườn ươm: Phan Huy Ích, quận Gò Vấp, tp. Hồ Chí Minh.

>> Điện thoại: 0936 979 303

>> Email: canhquanthanhphoxanh@gmail.com

Thành phố xanh luôn sẵn sàng phục vụ bạn ^^

Công ty TNHH Cảnh quan Thành Phố Xanh

Công ty chăm sóc cây xanh

Công ty chăm sóc cây xanh
Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00